Monday, 24/01/2022 - 14:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP SỨC MÙA COVID-19

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 từ đầu tháng 11-2021, các xã của huyện Yên Thế đã xuất hiện nhiều F0 trong cộng đồng, vì vậy Ban chỉ đạo PCD của huyện đã chỉ đạo phải thần tốc truy vết dập dịch, để tránh lây lan ra cộng đồng. Ban chỉ đạo đã trưng dụng các trường Mầm non, một số trườngTiểu học và THCS trên địa bàn của huyện làm khu cách ly tập trung, và trường Mầm non Đồng Tâm là khu cách ly số 19 của huyện trong đợt dịch này.

Nhà trường đã chủ động liên hệ với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của xã Đồng Tâm để được cùng tham gia công tác phòng, chống dịch của địa phương với hy vọng góp một phần nhỏ trong cuộc chiến dài này, và nhà trường đã được BCĐ PCD của xã giao cho phụ trách công tác hậu cần trong khu cách ly số 19 của trường với 27 công dân có yếu tế dịch tễ.

 Ngày thứ nhất, ngày thứ hai thời gian trôi đi êm đềm, công việc của chúng tôi cũng bình dị.... Sáng ngày thứ ba, trong khu cách ly xuất hiện tiếng còi xe cứu thương đến nhói lòng, rồi từng bước chân lặng lẽ của F0 với bộ quần áo kín mít bước lên xe và vội vã rời đi, hình ảnh đó làm cho chúng tôi, những người chứng kiến lặng người nước mắt tuôn rơi... cả một không gian chìm vào im lặng đến ngạt thở. Và rồi lại trở về với thực tại...

 Với suy nghĩ phải chiến thắng, trước tiên là phải chiến thắng tinh thần của chính mình và động viên những công dân trong khu cách ly phải bình tĩnh; xuất phát từ những hoàn cảnh cụ thể, với công việc của mình, chúng tôi chỉ có thể gửi tình cảm qua các thông điệp tới các công dân trong trong khu cách ly số 19 của trường Mầm non Đồng Tâm nói riêng và các bác, các anh, chị em, các cháu trong khu cách ly của huyện Yên Thế nói chung những tình cảm chân thật và ấm áp để các công dân có một tinh thần lạc quan, dành chiến thắng giặc Covid-19.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại tình cảm mà các cô giáo đã dành cho công dân trong khu cách ly:

 

 

 

 

 

                                               Đây là những tình cảm của các bạn dành cho các cô 

 

                                                                     Chúc toàn thể các bác, các anh, chị, em... luôn mạnh khỏe, bình an!

                                                                                                       Đồng Tâm, ngày 09 tháng 11 năm 2021

                                                                                  BAN HẬU CẤN KHU CÁCH LY SỐ 19 TRƯỜNG MN ĐỒNG TÂM


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ thống nghiệp vụ